Bệnh trĩ, chữa bệnh trĩ, điều trị bệnh trĩ

Thuốc số 15: Chữa bệnh trĩ: Điều trị bệnh trĩ nội - trĩ ngoại Trĩ nội: được chia làm 4 độ Độ 1: đi cầu ra máu, Độ 2: đi cầu ra máu, loài ra thụt vào, Độ 3, Độ 4...

This is default featured slide 2 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

This is default featured slide 3 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

This is default featured slide 4 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

This is default featured slide 5 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

Thịt gà nướng xiên xốt chanh

Trời mát mẻ thưởng thức món thịt gà nướng xiên thật là tuyệt! Thử chế biến món ngon này các bạn nhé.
Nguyên liệu:

- 4 ức gà (khoảng 900g)

- 5 quả chanh (ép lấy nước)

- 1/2 muỗng canh muối

- 1/2 muỗng canh thì là

- 1 muỗng canh hạt tiêu

- 1/4 chén rau mùi (cắt nhỏ)

- 1 tép tỏi (băm nhỏ)

- 2 quả ớt chuông đỏ

- 2 quả ớt chuông xanh

- 1 củ hành đỏ
Cách làm:

- Vắt nước của 4 quả chanh vào một bát trộn nhỏ. Trộn muối, thì là, hạt tiêu, rau mùi và tỏi để làm nước xốt.
- Thái ức gà thành miếng các miếng vuông và cho trong một túi Ziploc hay một hộp nhựa.

- Cho nước xốt vào thịt gà.
- Đóng (mép túi) nắp hộp và lắc đều cho đến khi tất cả các miếng thịt gà được ngấm đều gia vị.
- Cho gà vào trong tủ lạnh 30 phút để ướp.

- Trong khi thịt gà được ướp, thái ớt chuông và hành tây.
- Sau khi gà đã ngấm gia vị, bắt đầu xiên gà, ớt chuông và hành tây xen kẽ vào xiên gỗ.

- Đặt xiên lên bếp, nướng trên nhiệt độ vừa từ 5-7 phút, lật và nướng cho thêm 5-7 phút.
- Sau khi thịt gà nướng xiên chín, cho thịt ra ngoài, vắt chanh lên và thưởng thức nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt gà nướng xiên!

Kẹo Sữa (Theo Littleleopardbook)
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Gà xốt chua ngọt cuốn xà lách

Gà Xốt Chua Ngọt - vừa ngon lại độc đáo, chắc chắn ai cũng sẽ mê món này cho mà xem.
Nguyên liệu:

- 2 miếng ức gà (không xương, không da)

- 1/2 chén tinh bột ngô

- 2 muỗng canh đường nâu

- 1 quả trứng (đánh đều)

- 3 muỗng canh dầu ô liu

- 1/2 quả ớt chuông màu đỏ (xắt nhỏ)

- 1/2 ớt chuông màu xanh (xắt nhỏ)

- 1 củ hành tây nhỏ (cắt nhỏ)

- 1/4 chén đường

- 2 muỗng canh nước xì dầu

- 2 muỗng canh sốt cà chua (ketchup)

- 1 muỗng canh rượu giấm trắng

- 1 muỗng canh tương ớt ngọt

- 1 muỗng canh mật ong

- 1 muỗng cà phê ớt đỏ mảnh

- 1 muỗng canh gừng tươi (bào)

- 2 tép tỏi (nghiền nát)

- 1/4 chén nước dứa

- 1/2 chén miếng dứa xắt nhỏ

- 1 cây xà lách
Cách làm:

Thái thịt gà thành các miếng nhỏ đều nhau. Trộn tinh bột ngô với đường nâu.
Cho thịt gà vào bát trứng sao đó nhẹ nhàng lăn miếng thịt gà vào trong bát hỗn hợp tinh bột ngô. Làm nóng dầu ô liu trong chảo rồi cho gà tẩm bột ngô vào chiên.
Khi thịt gà có màu nâu vàng thì thêm ớt chuông và hành tây, đảo đều.
Kết hợp tất các các thành phần còn lại vào trong bát (trừ dứa miếng và rau xà lách) rồi trộn đều.
Sau đó, đổ hỗn hợp nước xốt này vào chảo thịt gà.
Đảo đều để thịt gà ngấm vào nước xốt.
Đậy vung lại và giảm nhiệt độ và đun cho đến khi nước xốt hơi sôi.

Nấu thịt gà trong 10 phút rồi cho thêm các miếng dứa vào.

Đậy vung và nấu thêm 10 phút là được.

Khi ăn, xúc phần thịt gà xốt chua ngọt vào lá xà lách rồi thưởng thức nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức trực tiếp gà xốt chua ngọt với cơm trắng mà không cần gói với xà lách.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món gà xốt chua ngọt này nhé!

Kẹo Sữa (Theo Littleleopardbook)
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Các món ăn giúp giảm cân cho chị em

Lúc nào bạn cũng thèm ăn nhưng lại sợ bị béo thì những món ăn khiến bạn no giả sẽ là giải pháp hữu hiệu.



6 món ăn dưới đây sẽ tạo cho bạn cảm giác no rất lâu và ít thèm những món ăn khác. Điều đặc biệt là nó hạn chế cơn thèm ăn nhưng không gây hại cho cơ thể. Thậm chí chúng còn rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Khoai lang


Khoai lang có chứa ít tinh bột hơn cơm, vì thế hãy ăn khoai lang thay cơm để giảm béo. 

Khoai lang là món ăn chứa nhiều tinh bột, nhưng thực ra tinh bột trong khoai lang chỉ bằng ½ so với khoai tây và bằng 1/3 so với cơm. Thế nên, bạn đừng lo lắng ăn khoai lang sẽ bị béo. Hơn thế nữa, trong khoai lang lại chứa nhiều vitamin, axit amin, kẽm, canxi…rất tốt cho làn da của bạn. Như vậy, bạn vừa có thể giảm cân bằng cách ăn khoai lang thay cơm, mà lại còn làm da dẻ bạn đẹp hơn lên.

Socola đen


Socola giúp bạn hạn chế sự thèm ăn. 

Nghiên cứu của các chuyên gia thuộc trường Đại học Copenhagen- Đan Mạch cho thấy, ăn chocolate đen giúp bạn có cảm giác no lâu hơn. Lý do, các chất có trong chocolate đen làm giảm quá trình tiêu hóa. Điều thú vị là, chỉ cần một miếng nhỏ chocolate cũng có thể giúp bạn giảm bớt cảm giác thèm muối, đường và các loại thức ăn nhiều chất béo khác. Tuy nhiên, bạn không nên ăn nhiều vì đây là thức ăn cung cấp khá nhiều năng lượng.

Cam


Cam chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho việc giảm béo. 

Theo các nhà khoa học Úc, cam là loại hoa quả xếp cao nhất trong danh sách các loại thực phẩm tạo cảm giác no. Chất xơ trong cam giúp giảm béo và làm cho cơ bắp rắn chắc hơn. Một ly nước cam vắt mỗi ngày sẽ là cách tốt nhất giúp bạn nạp đủ lượng canxi, vitamine và khoáng chất. Đây cũng là một giải pháp tối ưu cho những người béo, đặc biệt những người không có thói quen uống sữa.

Đậu phụ

 
Nên duy trì thói quen ăn đậu phụ mỗi ngày để giảm béo. 

Đậu phụ là món ăn chứa nhiều protein thực vật, chính vì thế khi ăn nhiều đậu bạn sẽ có cảm giác no lâu. Ngoài ra đậu phụ còn có tác dụng đánh tan lượng mỡ thừa ở phần bụng của bạn. Chính vì lợi ích này mà bạn nên tập thói quen ăn đậu phụ thay những thức ăn chính trong bữa ăn. Đây là một trong những thực phẩm hữu hiệu trong việc giảm cân và lấy lại vóc dáng thon gọn cho bạn.

Trứng

Trứng là một trong những thực phẩm khiến bạn no rất lâu, nó sẽ làm bạn giãn bớt cơn đói và thèm ăn.

Trứng không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn rất nhiều protein. Ăn trứng vào bữa sáng giúp hạn chế sự thèm ăn, nhờ đó bạn có thể ăn ít hơn khoảng 300 calo trong thời gian còn lại của một ngày so với mức bình thường. Trứng là thực phẩm không tốn nhiều tiền và dễ mua. Theo tính toán, mỗi quả trứng chứa khoảng 78 calo, vậy, mỗi ngày người lớn ở độ tuổi trưởng thành cũng chỉ nên ăn 1 quả. Riêng đối với trứng rán, lưu ý chỉ cho một ít dầu vào chảo không dính để chế biến. Như vậy sẽ giúp hạn chế lượng chất béo đưa vào cơ thể.

Sữa tách kem

Có những loại sữa tách kem hay sữa không béo sẽ rất tốt cho những cơ thể cần giảm cân. 

Một số người cho rằng, sữa sẽ giúp bạn béo hơn. Thế nhưng, cùng với sự tiến bộ của khoa học, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, sữa có nhiều lợi ích khi đã qua chế biến để phù hợp với từng loại đối tượng. Nếu bạn chọn uống loại sữa ít béo, bạn sẽ không lo ngại bị tăng cân. Ngoài ra, các protein trong sữa sẽ làm cho bạn cảm thấy thích uống hơn là các đồ uống có đường. Axit linoleic trong sữa đã tách kem giúp giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Salad xoài tươi ngon dễ làm

Món xoài trộn này không chỉ làm bữa cơm thêm hấp dẫn mà còn rất thích hợp với người ăn chay nhé!
Salsa xoài có nghĩa là xoài được trộn với rau và các loại quả chưa chín như cà chua, ớt, hành. Món này rất thích hợp để ăn kèm với khoai tây chiên, gà, cá hay bánh tacos.

Nguyên liệu:

- 1 quả xoài, gọt vỏ, thái miếng cube

- 3 quả cà chua, rửa sạch, thái miếng cube

- ¼ chén hành đỏ, thái nhỏ

- 1 quả ớt jalapeno, bỏ hạt, băm nhỏ

- 1 muỗng canh rau mùi tươi, băm nhỏ

- 1 quả chanh, vắt lấy nước
Cách làm:

 - Cho xoài và cà chua vào một bát nhỏ
- Cho hành tây, ớt và rau mùi vào.
- Cho nước chanh lên trên rồi trộn đều nhé! Giờ bạn chỉ việc thưởng thức món salsa xoài tươi ngon này thôi!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salsa xoài nhé!

Kẹo Sữa (Theo Littleleopardbook)
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Canh hạt dẻ củ sen nấu sườn

Vị ngon ngọt và hấp dẫn của món canh khiến cả nhà đều thích thú.

1. Nguyên liệu:
- Sườn lợn: 400 gr
- Hạt dẻ to: 200 gr
- Củ sen: 1 củ (150 gr)
- Cà rốt: 1/2 củ
- Hành hoa, hành khô, rau mùi, hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, mắm.



2. Cách làm:
Sườn mua về rửa sạch, chặt thành những miếng vừa ăn. Đun sôi một nổi nước, cho sườn vào chần qua. Sau gạn bỏ nước, rửa lại sườn với nước vài lần cho sạch. Ướp sườn với một chút hạt nêm, hạt tiêu, gia vị.

Củ sen rửa sạch, nạo bỏ vỏ, cắt thành từng miếng dày cỡ 1-2cm. Ngâm củ sen vào bát nước có pha muối cho khỏi thâm.

Hạt dẻ luộc sơ qua, dùng dao tách bỏ vỏ hạt, lấy nhân.

Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ rồi đem phi thơm. Cho sườn và củ sen thêm chút nước mắm vào xào cho đến khi sườn săn lại.

Đổ lượng nước vừa ăn vào nồi sườn, đun đến khi sôi thì hạ lửa. Ninh sườn trong vòng 30 phút rồi cho tiếp cà rốt đã được nạo bỏ vỏ, cắt miếng dày cỡ 1 – 2 cm và hạt dẻ vào ninh cùng.

Khi cà rốt chín tới thì nêm thêm ít gia vị cho vừa miệng. Đồng thời cũng thả luôn hành hoa và rau mùi thái nhỏ vào, dùng đũa nhẹ nhàng quấy đều rồi tắt bếp. Cho canh hạt dẻ củ sen nấu sườn ra bát rồi thưởng thức nhé!

Chúc các bạn ngon miệng!
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Hướng dẫn làm món cá linh kho tiêu

Món cá linh kho tiêu vương vấn mãi bởi thịt tươi cùng mùi vị đặc trưng không lẫn vào đâu được.

1. Nguyên liệu:
- 300 g cá linh
- Nước màu
- Đường, muối, hành tím, tiêu, ớt
- Vài nhánh hành lá
- Nước mắm ngon



2. Cách làm:
Cá linh tươi mang về moi ruột, làm sạch, để vào rổ thưa cho ráo nước.

Ướp cá với tỏi, hành tím, ớt, đường, tiêu, chút muối khoảng 10-15 phút.

Sau đó cho cá vào nồi đất, thêm ít nước lã, nước mắm, màu.

Trước khi kho, cho nước mắm vào nồi kho chung với cá, giữ lửa liu riu độ 15-20 phút để nồi cá sắc màu lại. Cho ít hành và ớt, tiêu lên trên để có mùi thơm và chút cay nhẹ.

Khi cá sánh lại, nhắc xuống bếp, dùng nóng với cơm và rau muống chua ngọt rất ngon.
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Làm món cơm chiên thập cẩm chay

Không những cung cấp đầy đủ đạm, năng lượng và vitamin, cơm chiên chay phong vị Nhật còn là cách làm mới cho thực đơn hàng ngày.

1. Nguyên liệu:
- 200gr cơm trắng
- 35gr bắp Mỹ
- 25gr đậu Hà Lan
- 20gr cà rốt
- 15gr kanpyo (bí khô)
- 15gr nấm đông cô khô
- 10ml dầu ăn
- 10ml nước tương
- 1/4 muỗng muối
- 1 ít lá rong biển khô cắt sợi.



2. Cách làm:
Cắt hạt lựu kanpyo, nấm đông cô, cà rốt.

Trụng cà rốt sơ cho mềm

Bắt chảo lên bếp, chờ nóng rồi cho dầu ăn vào.

Cho kanpyo vào xào sơ, sau đó cho cà rốt, đậu hà lan, bắp Mỹ, nấm vào xào chung.

Cho cơm vào xào cho tơi ra.

Thêm vào 1/4 muỗng muối, 10ml nước tương, ít bột ngọt. Tiếp tục xào cho rau củ thấm đều gia vị.

Khi cơm chiên tơi và các loại gia vị chín tới, cho ra đĩa. Trang trí với lá rong biển cắt sợi và ngò tây.
Tag:lien hiep thanh công ty sản xuất phim quảng cáo rem cua giay dan tuong rem tu dong