Bệnh trĩ, chữa bệnh trĩ, điều trị bệnh trĩ
Thuốc số 15: Chữa bệnh trĩ: Điều trị bệnh trĩ nội - trĩ ngoại Trĩ nội: được chia làm 4 độ Độ 1: đi cầu ra máu, Độ 2: đi cầu ra máu, loài ra thụt vào, Độ 3, Độ 4...
This is default featured slide 2 title
Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.
This is default featured slide 3 title
Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.
This is default featured slide 4 title
Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.
This is default featured slide 5 title
Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.
Làm bánh trứng gà nướng thơm lừng
Trổ tài với bò nướng ngũ vị ngày cuối tuần
Linh hồn của món bò nướng ngũ vị là nước xốt rosemay do đầu bếp David Thái của khách sạn Sunrise Nhatrang Beach Hotel & Spa (Nha Trang) thực hiện.
Khéo tay làm vịt quay Bắc Kinh tại nhà
Món vịt trứ danh mà bạn thường phải mua ở tiệm với giá cao hoặc đặt hàng rất phiền phức, thì nay đã có thể chế biến dễ dàng để cả nhà cùng thưởng thức. Hãy xem sự hướng dẫn của đầu bếp Nguyễn Thanh Trung - nhà hàng Xoay, Q.1, TP.HCM
Cua xốt chanh dây dễ làm
Đầu bếp Văn Phú Quý của nhà hàng An Nhiên (70 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận) vốn theo phong cách ẩm thực Hoa đã chọn nước xốt chanh dây hấp dẫn cho món cua lột chiên rất dễ làm.
Cua xốt chanh dây dễ làm
Cua lột mềm ngọt, kết hợp với chanh dây thật hoàn hảo - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Nguyên liệu:
- Cua lột: 2 con, khoảng 300 gr
- Chanh dây: 2 trái
- Bột năng: 50 gr
- Bột chiên giòn: 50 gr
Cách làm:
- Làm sạch cua, bỏ yếm.
- Pha một chút nước vào bột chiên giòn, khuấy tan để được hỗn hợp sền sệt. Lăn cua vào, sau đó lấy ra, áo qua một lớp bột năng khô.
- Chiên cua ngập dầu, để lửa vừa. Khi thấy cua gần chín vàng thì vặn lửa to lên để cua “nhả” dầu ra.
- Xốt chanh dây: Cắt đôi chanh dây, lấy nước, bỏ hạt. Nêm một ít đường tùy khẩu vị. Cho lên chảo, nấu nhỏ lửa cho đến khi nước chanh dây sệt lại.
- Có thể cho nước xốt vào vỏ trái chanh dây như trong ảnh. Khi ăn chấm cua vào nước xốt. Dùng làm món khai vị hoặc món ăn chơi
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn
Làm mới gỏi cuốn tôm thịt
Với cách biến tấu này món gỏi cuốn quen thuộc trở nên
cực kỳ hấp dẫn - Ảnh: Đầu bếp cung cấp
Nguyên liệu:
- Tôm sú, thịt ba rọi: mỗi loại 500 gr
- Rau thơm các loại: 500 gr
- Salad mềm: 1 kg
- Giá sống: 200 gr
- Hẹ lá: 400 gr
- Bún tươi: 500 gr
- Tỏi xay, hành tím xay: mỗi loại 50 gr
- Bánh tráng mỏng: 2 xấp
- Tương hột, đậu phộng, đường: mỗi loại 200 gr
- Hắc xì dầu, bột nêm: mỗi loại 10 gr
- Bột năng: 100 gr
Cách làm:
- Luộc chín thịt, cắt lát mỏng.
- Luộc chín tôm, bóc vỏ, xẻ đôi.
- Xay mịn tương hột
- Rang vàng đậu phộng, giã nát một ít. Phần còn lại đem xay nhuyễn.
- Hòa phần đậu phộng xay nhuyễn với một ít nước. Phi thơm hành, tỏi, cho tương và đậu phộng xay vào. Cho một ít bột năng, khuấy cho sệt lại. Tắt bếp, rắc phần đậu giã lên trên.
- Cuốn bánh tráng với tôm, thịt, rau sống, chấm với xốt tương, đậu.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn
Khéo tay làm cơm cháy mỡ hành
Với phong cách trang trí cá tính của siêu đầu bếp 2013 Alain Nghĩa, khó ai mà cưỡng lại được việc
thử nếm một chút - Ảnh: Đầu bếp cung cấp
Nguyên liệu:
- Gạo ngon: 200 gr
- Mỡ heo: 100 gr
- Tôm khô: 30 gr
- Hành tím, tỏi xay, tiêu hạt đập giập, nước mắm, hành lá
- Bầu: 1 trái nhỏ
- Rau lang, rau muống: mỗi loại 1 bó
- Cà rốt: 1 củ
- Cải thìa: 300 gr
- Khổ qua đèo: 250 gr
- Đậu bắp: 200 gr
Cách làm:
- Nấu cơm dẻo, mềm, nêm chút gia vị. Đem ép khô và phơi cho se mặt cơm.
- Đun sôi dầu trên bếp, chiên cơm ngập dầu.
- Phi thơm mỡ hành, quết lên trên cơm cháy.
- Luộc chín các loại rau củ, cắt miếng vừa ăn.
- Kho quẹt: Phi vàng ½ lượng mỡ heo, cho nước mắm, đường, hạt nêm và tôm vào xào keo lại. Cho thêm tiêu đập dập và ớt hiểm vào.
- Khuấy tan 1,5 muỗng đường với 1 muỗng nước mắm. Phi vàng số mỡ heo còn lại, cho hỗn hợp nước nắm vào xào. Nêm lại vừa ăn. Dùng chung với cơm cháy, rau luộc và kho quẹt.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn
Đậm đà món gà chiên nước mắm
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món gà chiên nước mắm:
500g đùi gà
Nước mắm, đường, dầu ăn, tiêu, gia vị, mỳ chính, tỏi, ngũ vị hương
Đùi gà rửa sạch có thể để nguyên chiếc hoặc chặt miếng hơi to.
Thấm khô nước ở thịt gà rồi ướp với gia vị, mỳ chính, tỏi băm, hạt tiêu, 1 thìa café ngũ vị hương để qua đêm hoặc từ sáng tới tối trong ngăn mát tủ lạnh.
Cho gà vào chảo dầu chiên vàng, hoặc đem nướng ở 200 độ C trong 20 phút.
Khi gà chín vớt ra đĩa.
Pha nước mắm gồm: 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước lọc, 1 thìa đường khuấy cho tan.
Cho dầu vào 1 chiếc chảo khác, đổ hỗn hợp nước mắm vào 1 phút.
Trút đùi gà đã chiên vào đảo đều thêm khoảng 3 phút nữa cho đến khi thịt thấm đều gia vị thì bạn tắt bếp.
Lấy đùi gà chiên nước mắm ra đĩa, dùng với cơm rất ngon.
Những miếng đùi gà vàng ruộm, bóng bẩy rất thơm ngon dùng làm món ăn mặn với cơm hay món ăn nhậu đều thật tuyệt! Từng miếng, từng miếng một chắc chắn cả nhà bạn sẽ gắp mãi không thôi và trầm trồ trước tài nấu nướng của bạn. Khi ăn bạn có thể dọn thêm dưa chuột, chút xà lách hoặc cà chua cho mọi người ăn kèm sẽ rất ngon đấy!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món gà chiên nước mắm này!
Theo: afamily.vn