Bệnh trĩ, chữa bệnh trĩ, điều trị bệnh trĩ

Thuốc số 15: Chữa bệnh trĩ: Điều trị bệnh trĩ nội - trĩ ngoại Trĩ nội: được chia làm 4 độ Độ 1: đi cầu ra máu, Độ 2: đi cầu ra máu, loài ra thụt vào, Độ 3, Độ 4...

This is default featured slide 2 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

This is default featured slide 3 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

This is default featured slide 4 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

This is default featured slide 5 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

Canh hạt dẻ củ sen nấu sườn

Vị ngon ngọt và hấp dẫn của món canh khiến cả nhà đều thích thú.

1. Nguyên liệu:
- Sườn lợn: 400 gr
- Hạt dẻ to: 200 gr
- Củ sen: 1 củ (150 gr)
- Cà rốt: 1/2 củ
- Hành hoa, hành khô, rau mùi, hạt tiêu, hạt nêm, gia vị, mắm.



2. Cách làm:
Sườn mua về rửa sạch, chặt thành những miếng vừa ăn. Đun sôi một nổi nước, cho sườn vào chần qua. Sau gạn bỏ nước, rửa lại sườn với nước vài lần cho sạch. Ướp sườn với một chút hạt nêm, hạt tiêu, gia vị.

Củ sen rửa sạch, nạo bỏ vỏ, cắt thành từng miếng dày cỡ 1-2cm. Ngâm củ sen vào bát nước có pha muối cho khỏi thâm.

Hạt dẻ luộc sơ qua, dùng dao tách bỏ vỏ hạt, lấy nhân.

Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ rồi đem phi thơm. Cho sườn và củ sen thêm chút nước mắm vào xào cho đến khi sườn săn lại.

Đổ lượng nước vừa ăn vào nồi sườn, đun đến khi sôi thì hạ lửa. Ninh sườn trong vòng 30 phút rồi cho tiếp cà rốt đã được nạo bỏ vỏ, cắt miếng dày cỡ 1 – 2 cm và hạt dẻ vào ninh cùng.

Khi cà rốt chín tới thì nêm thêm ít gia vị cho vừa miệng. Đồng thời cũng thả luôn hành hoa và rau mùi thái nhỏ vào, dùng đũa nhẹ nhàng quấy đều rồi tắt bếp. Cho canh hạt dẻ củ sen nấu sườn ra bát rồi thưởng thức nhé!

Chúc các bạn ngon miệng!
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Hướng dẫn làm món cá linh kho tiêu

Món cá linh kho tiêu vương vấn mãi bởi thịt tươi cùng mùi vị đặc trưng không lẫn vào đâu được.

1. Nguyên liệu:
- 300 g cá linh
- Nước màu
- Đường, muối, hành tím, tiêu, ớt
- Vài nhánh hành lá
- Nước mắm ngon



2. Cách làm:
Cá linh tươi mang về moi ruột, làm sạch, để vào rổ thưa cho ráo nước.

Ướp cá với tỏi, hành tím, ớt, đường, tiêu, chút muối khoảng 10-15 phút.

Sau đó cho cá vào nồi đất, thêm ít nước lã, nước mắm, màu.

Trước khi kho, cho nước mắm vào nồi kho chung với cá, giữ lửa liu riu độ 15-20 phút để nồi cá sắc màu lại. Cho ít hành và ớt, tiêu lên trên để có mùi thơm và chút cay nhẹ.

Khi cá sánh lại, nhắc xuống bếp, dùng nóng với cơm và rau muống chua ngọt rất ngon.
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Làm món cơm chiên thập cẩm chay

Không những cung cấp đầy đủ đạm, năng lượng và vitamin, cơm chiên chay phong vị Nhật còn là cách làm mới cho thực đơn hàng ngày.

1. Nguyên liệu:
- 200gr cơm trắng
- 35gr bắp Mỹ
- 25gr đậu Hà Lan
- 20gr cà rốt
- 15gr kanpyo (bí khô)
- 15gr nấm đông cô khô
- 10ml dầu ăn
- 10ml nước tương
- 1/4 muỗng muối
- 1 ít lá rong biển khô cắt sợi.



2. Cách làm:
Cắt hạt lựu kanpyo, nấm đông cô, cà rốt.

Trụng cà rốt sơ cho mềm

Bắt chảo lên bếp, chờ nóng rồi cho dầu ăn vào.

Cho kanpyo vào xào sơ, sau đó cho cà rốt, đậu hà lan, bắp Mỹ, nấm vào xào chung.

Cho cơm vào xào cho tơi ra.

Thêm vào 1/4 muỗng muối, 10ml nước tương, ít bột ngọt. Tiếp tục xào cho rau củ thấm đều gia vị.

Khi cơm chiên tơi và các loại gia vị chín tới, cho ra đĩa. Trang trí với lá rong biển cắt sợi và ngò tây.
Tag:lien hiep thanh công ty sản xuất phim quảng cáo rem cua giay dan tuong rem tu dong

Hướng dẫn làm món chả tôm dừa

Món chả tôm dừa vừa ngon vừa lạ, ăn cực kỳ trôi cơm.

1. Nguyên liệu:
- Giò sống: 100 g
- Tôm xay: 150 g
- Tôm: 10 con
- Lá dứa: 10 lá (rửa sạch)
- Dừa nạo: 0.5 g
- Gia vị: dầu ăn, bột nêm, tương ớt.



2. Cách làm:
Tôm bóc vỏ, bỏ đầu đuôi.

Trộn giò sống với tôm xay cùng dừa nạo. Nêm 1 thìa bột nêm rồi trộn đều.

Bọc hỗn hợp giò sống cùng tôm xay vào mình tôm. Lần lượt làm như vậy đến hết phần nguyên liệu.

Dùng lá dứa cuốn tròn lại. Dùng tăm xiên qua mình tôm để giữ chặt. Làm như vậy đến hết phần nguyên liệu.

Đặt chảo lên bếp, đổ dầu vào đợi sôi rồi thả từng viên chả tôm vào rán.

Rán vàng hai mặt.

Khi chả tôm dừa chín, cho ra giấy thấm dầu rồi xếp lên đĩa dùng nóng chấm với tương ớt.

Chúc các bạn ngon miệng!
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led

Cách làm kim chi dưa chuột

Cách làm kim chi dưa chuột. Kim chi dưa chuột bây giờ không còn là món ăn độc quyền của Hàn Quốc mà Kim chi được mọi người khắp nơi ưa chuộng. Kim chi cũng không nhất thiết làm bằng nguyên liệu củ cải. Bạn hãy thử làm Kim chi dưa chuột mát nhé!
Kim chi dưa chuột
Nguyên liệu: - 2 quả dưa chuột.- 3 thìa nhỏ muối.- 1 củ cà rốt.- Hành lá.
- Ớt bột Hàn Quốc ( có thể tìm mua ở các siêu thị ).
- Gừng tươi và tỏi băm nhỏ, 1 thìa nước mắm, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu mè.
- Nửa quả chanh tươi.

Cách làm: - Dưa chuột và cà rốt gọt vỏ, thái miếng dày bằng 1/3 đốt ngón tay.- Hành lá: thái khúc dài bằng một đốt tay, lấy cả phần gốc màu trắng.- Cho dưa chuột và cà rốt vào bát to rồi thêm 3 thìa nhỏ muối vào trộn đều. Để thoáng bát nguyên liệu trong khoảng 10 phút.- Đeo bao tay và bóp nhẹ dưa chuột, cà rốt để loại bỏ nước. Cho hỗn hợp vào bát và thêm tỏi, gừng băm nhỏ, bột ớt đỏ, một thìa nước mắm, nửa quả chanh, dầu mè, mật ong và hành lá rồi trộn đều.
- Nếm lại kim chi để điều chỉnh hợp với khẩu vị của bạn. Nếu thích ăn cay, bạn có thể cho thêm bột ớt. Dùng nilon bọc kín miệng bát kim chi và để vào tủ lạnh (ngăn làm mát) khoảng 3 tiếng đồng hồ trước khi ăn.

Cách làm kim chi cải thảo hầm đậu phụ

Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc có vị chua cay, thơm giòn rất thú vị. Kim chi cải thảo hầm đậu phụ hương vị nhẹ nhàng, ngọt dìu dịu cũng rất hợp.
Kim chi cải thảo hầm dưa chuột
Kim chi cải thảo hầm dưa chuột
Nguyên liệu cho Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:
  • Kim chi cải thảo 1 bát
  • Đậu phụ
  • Nấm trắng 15 cái
  • Húng quế
  • Hạt nêm, đường, ớt bột Hàn Quốc

Cách làm Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:
  • Kim chi cải thảo cắt ngang thành nhiều khúc 2cm.
  • Đậu phụ cắt miếng vuông. Nấm trắng rửa sạch thái đôi.
  • Đặt chảo lên bếp, phi ít đầu hành trắng trong dầu nóng cho thơm rồi cho kim chi cải thảo vào xào, rắc ớt bột đỏ, thêm nửa bát nước. Đun sôi rồi nhỏ lửa âm ỉ.
  • Cho tiếp nấm trắng và đậu phụ vào, rắc chút hạt nêm, tí xíu đường, nếu kim chi chưa chua thì không cần cho thêm đường mà cho chút xíu dấm.
  • Đun sôi lửa vừa đến khi nước cạn bớt, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp. Rắc lá húng quế lên trên.
  • Múc ra bát, dùng nóng.

Thịt ba rọi nướng kiểu Thái

Mùi thơm quyến rũ, màu váng óng cháy sém cạnh… của món thịt nướng quyện với hương thơm của gạo mới trong ngày mưa se lạnh… thật ấn tượng.
Nguyên liệu:
200g thịt ba rọi, một muỗng cà phê sa tế, hạt nêm, nước mắm, đường, tỏi, hành tím, hành lá, ngò rí.

Cách làm:
 
- Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, rửa qua với chút rượu trắng cho thơm, để ráo, xắt lát mỏng vừa ăn.
- Hành tím, hành lá, tỏi, ngò rí bỏ vào máy xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn, vắt lấy nước.
- Ướp thịt với nước cốt hành tỏi, chút mắm, hạt nêm, đường, sa tế. Để khoảng 30 phút cho thấm gia vị.
- Cho thịt lên vỉ, nướng trên lửa vừa, trở đều tay, thỉnh thoảng quét thêm nước ướp thịt còn lại cho thịt không bị khô. Khi thịt ngả màu vàng, dậy mùi thơm là được. Xếp thịt ra đĩa, trang trí. Dùng nóng với cơm trắng.
tag: bong den led lien hiep thanhcông ty sản xuất phim quảng cáo san xuat tvc quang cao rem cua |giay dan tuong tham trai san den led