Canh tôm khoai môn

Nguyên liệu: nuớc dùng 1,2 lít, khoai môn 300g, tôm sú 200g, rau om, húng quế. Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, tỏi băm, dầu.

Cách làm: Khoai môn gọt vỏ cắt miếng 2 x 3cm, nấu với nước dùng. Nêm 1/4 muỗng càphê muối, 1 muỗng càphê hạt nêm. Tôm sú lột vỏ, ướp 1/2 muỗng hạt nêm, 1/4 muỗng tiêu. Rau nêm cắt nhỏ. Phi dầu với tỏi băm, cho tôm vào xào săn, cho vào chung khoai môn, nấu các nguyên liệu chín đều. Cuối cùng cho rau nêm, tiêu. Ăn nóng với cơm.
Theo: hn.24h.com.vn