Cháo cá tam sắc

Nguyên liệu:
 gạo ngon 100g, nếp 40g, cá lóc 500g, càrốt 1/2 củ, hành lá 3 tép, húng quế một ít. Gia vị: muối, tiêu, bột nêm, nước mắm.

Cách làm
Xương cá nấu lấy 1 lít nước dùng, lọc kỹ, bỏ xương. Gạo, nếp vo sạch nấu với nước dùng cháo hơi đặc. Càrốt cắt hạt lựu nhỏ nấu chung với cháo. Cá lóc lạng lấy philê, cắt dày 3mm, ướp với 1/2 muỗng càphê tiêu, 2 muỗng càphê hạt nêm. Đun nóng cháo. Cho philê cá vào nấu vừa chín. Tắt lửa, nêm thêm nước mắm, húng quế, hành lá, tiêu. Cháo cá ăn nóng.
Theo: hn.24h.com.vn