Nguyên liệu:
Thịt má đùi gà 200g; bông thiên lý 200g; gia vị: hạt nêm, tiêu, hành ngò, ớt sừng, dầu ăn, nước tương.
Cách làm:
Thịt má đùi gà lạng xương, cắt miếng cỡ ngón tay, ướp 1 muỗng càphê hạt nêm, 1 muỗng càphê tỏi ớt băm, 1/2 muỗng càphê tiêu, 1 muỗng càphê nước tương. Để 5 phút. Hành ngò cắt khúc. Ớt sừng cắt sợi. Phi 1 muỗng súp dầu với tỏi băm, cho thịt gà vào xào săn với lửa lớn. Thêm 2 muỗng súp nước cho thịt chín và thấm gia vị, trút thịt ra dĩa. Phi tiếp 1 muỗng súp dầu với tỏi, cho bông thiên lý vào xào với 1 muỗng hạt nêm vừa chín, trút lại thịt gà vào, đảo đều. Tắt lửa, thêm hành ngò, ớt sừng, tiêu. Ăn nóng với nước tương, ớt cắt lát.
Theo: hn.24h.com.vn