Nguyên liệu: 500 gr thịt nọng heo, 500gr tỏi, 300gr đường chảy, 0,2 lít nước mắm Hà Tiên, 0,4 lít tương ớt H-Select, 100gr bột ngọt (mì chính), 1 muỗng canh hạt nêm, 2 quả ớt chín, một ít húng lủi, chanh, rau răm, rau quế, dưa leo...
Thực hiện:
- Thịt nọng heo cắt lát mỏng dài.
- Băm nhỏ tỏi, ớt cho vào nước mắm, tương H- Select cùng bột ngọt quậy đều để tạo thành hỗn hợp sốt ướp heo.
- Thịt cần ướp suốt 4 giờ trước đó rồi cho vào lò nướng.
- Pha nước mắm chua ngọt vừa ăn.
- Món này ăn kèm các loại rau thơm.Khi ăn miếng thịt heo sẽ cảm nhận được độ mền, đậm đà của gia vị Khmer.
Theo: hn.24h.com.vn