Chiffon cake vị dâu cho con

Bánh này đơn giản lại mềm ngon, các bé ăn rất thích.
Công thức:
 
- 4 lòng đỏ trứng, 5 lòng trắng trứng
- 40ml nước
- 85ml dầu ăn
- 90 gr đường
- 150 gr bột
- 1 thìa cà phê bột nở
- Mứt dâu  (hoặc 1 cốc nước dâu ép và dâu xay nhuyễn )
 
Cách làm: 

 

1. Đánh lòng trắng trứng nổi cứng
 
2. Trộn với lòng đỏ, bột và tất cả các nguyên liệu còn lại, trộn thật đều và mịn
  
3. Cho vào khuôn
 
4. Vặn lò đến 170 độ, nướng trong 30 phút
 
Và đây là bánh đã ra lò
  
Úp ngược khuôn cho bánh đỡ xẹp
 
Thưởng thức nào


Theo: sinhcon.com