Ngọt ngào bò cuộn măng tây


Nguyên liệu:
-    Bò Úc: 200 gr
-    Măng tây: 100 gr 
-    Xốt barbecue: 1 chai 
-    Pate gan: 20 gr 
-    Dầu ăn: 1 muỗng súp 
-    Bột ngũ vị: ½ muỗng cà phê 
-    Mật ong: một muỗng súp 
Cách làm
-    Măng tây bỏ gốc, rửa sạch.
-    Bò thái lát mỏng, ướp bột nêm, muối, mật ong, xốt barbecue, ngũ vị và dầu ăn.
-   Trải lát bò ra, phết pate gan lên trên, sau đó cho măng tây vào cuộn tròn lại. Nướng chín vàng. Bày ra đĩa, trang trí đẹp mắt.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn