Salad cá hồi xông khói

Đĩa salad xanh mướt mát trên bàn ăn sẽ giúp cơ thể bạn dịu mát lại. Cá hồi xông khói là món salad kiểu Âu vừa giải nhiệt vừa ngon miệng.


 
Nguyên liệu:
- Cá hồi xông khói: 100 gr
- Xà lách các loại: 100 gr
- Cà chua: 70 gr
- Rau thì là: 5 gr
- Olive đen: 20 gr
- Xốt Thousand Island: 70 ml
- Bánh mì giòn: 2 lát
Cách làm:
- Cắt lát cá hồi vừa ăn.
- Rửa sạch xà lách, chẻ nhỏ.
- Cắt lát cà chua.
- Trộn tất cả các thành phần lại với nhau cùng với xốt.

- Dùng lạnh với bánh mì giòn.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn