Xào rau muống ngon không khó

Tuy rau muống là nguyên liệu phổ biến nhưng để thực hiện món xào sao cho xanh tươi, giòn mà vẫn bóng mượt quả không hề đơn giản.


Nguyên liệu:
- Rau muống: 1 bó 
- Tỏi: 5 tép
- Dầu ăn
- Gia vị
Cách làm:
- Rau muống nhặt lá lấy cọng.
- Tỏi lột vỏ, đập bầm sơ, hoặc thái vuông nhỏ, đều tay.
- Bắc chảo cho dầu vào rồi cho 1/2 tỏi vào. Khi tỏi có mùi thơm thì bỏ rau muống đã được trụng sơ với nước sôi vào. Cho tiếp phần tỏi còn lại. 
- Nêm một ít muối, bột nêm, đường và xào đều tay, to lửa và cho ra đĩa.
- Có thể rắc thêm tỏi bằm chiên vàng để thêm màu hấp dẫn.
Yêu cầu cảm quan

Rau muống xanh, giòn và thấm gia vị.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn