Thạch thường là món chữa cháy khi trong tủ lạnh hết hoa quả, ngon miệng mà làm rất nhanh nữa.
Để làm thạch cà phê thì mình làm lấy một fin cafe, tùy sở thích mà cho lượng bột ít hay nhiều. Nếu không thì có thể dùng 1 gói néstle coffee bột (không đường, không phải loại instant coffee 3 in 1 :D) hòa với nước nóng để được một cốc cà phê nước.
Sau khi đun sôi được một nồi nước thạch agar rồi thì hòa nước cà phê vào, thêm đường vừa khẩu vị rồi đổ vào khuôn. Thạch này có mùi cà phê thơm ngây ngất, tuy nhiên không nên pha loãng quá sẽ làm vị cà phê nhạt đi, màu cũng nhạt quá thì ăn cũng bớt "phê" đi. 2 thứ vị cà phê và sữa dừa đi với nhau cũng rất hợp nhé!
Sau khi đun sôi được một nồi nước thạch agar rồi thì hòa nước cà phê vào, thêm đường vừa khẩu vị rồi đổ vào khuôn. Thạch này có mùi cà phê thơm ngây ngất, tuy nhiên không nên pha loãng quá sẽ làm vị cà phê nhạt đi, màu cũng nhạt quá thì ăn cũng bớt "phê" đi. 2 thứ vị cà phê và sữa dừa đi với nhau cũng rất hợp nhé!
Theo: sinhcon.com