Lãng mạn cá hường nấu kiểu “Escabeche”

* Nguyên liệu:
- Cá hường: 150g
- Cà rốt: 100g
- Dầu giấm trắng: 40ml
- Hành tây: 25g
- Bí ngòi: 20g
- Mướp: 20g
- Ớt chuông đỏ: 20g
- Ớt chuông vàng: 20g
- Húng quế: 10g
- Dầu ô liu: 10ml
- Tỏi: 5g
- Cà rốt: 50g
- Gừng: 10
- Cỏ xạ hương.


* Cách làm:
- Xào các thành phần như cỏ xạ hương, dầu giấm trắng, bí ngòi, mướp, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, hành tây trên chảo.
- Sau đó cho giấm vào nấu tiếp 15 phút. Đổ hỗn hợp đang nóng lên trên cá hường và để sôi cho cá chín.
- Nấu sôi cà rốt, gừng và một ít muối trong nước cho đến khi mềm. Xay hỗn hợp trong máy xay cho đến khi mịn. Trang trí như hình.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn