Măng hầm giò heo không còn vị béo

* Nguyên liệu:- Chân giò: 1 cái
- Măng lưỡi lợn: 300g
- Mộc nhĩ khô: 100g
- Hành lá, gia vị

* Cách làm:- Chân giò rửa sạch, chặt khúc. Hầm với nước, 1 ít muối và 2 củ hành tím.
- Chọn măng lưỡi lợn trong siêu thị đã được làm sạch và đóng gói để tiết kiệm thời gian ngâm. Cắt măng làm hai, vắt ráo nước.
- Mộc nhĩ ngâm nước sôi cho mềm, cắt phần gốc, rửa sạch.
- Chân giò hầm khoảng 15 phút thì cho măng vào. Hầm tiếp tới khi chín mềm thì nêm gia vị.
- Cho tiếp mộc nhĩ vào, đợi sôi lại, cho hành lá rồi tắt bếp.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn