* Nguyên liệu:
- Cà chua: 50g
- Tỏi: 10g
- Húng quế: 10g
- Phô mai dê: 20g
- Phô mai Parmesan: 60g
- Ô liu đen: 20g
- Dầu ô liu: 10ml
- Xà lách: 10g
- Muối hột: 2g
- Tỏi: 10g
- Húng quế: 10g
- Phô mai dê: 20g
- Phô mai Parmesan: 60g
- Ô liu đen: 20g
- Dầu ô liu: 10ml
- Xà lách: 10g
- Muối hột: 2g
* Cách làm:
- Cà chua cắt làm 4 để lên dĩa.
- Băm nhỏ tỏi và húng quế, rắc lên cà chua. Nêm nếm với muối hột, tiêu đen và dầu ô liu.
- Cho dĩa cà chua vào tủ lạnh trong 2 tiếng cho gia vị thấm.
- Bào phô mai parmesan và phô mai dê, rắc lên khay thành hình vòng tròn đường kính bằng cỡ cà chua đã cắt lát.
- Để trong lò nướng với 160oC. Khi phô mai vàng lấy ra khỏi lò để nguội.
- Xay ô liu cho đến khi mịn. Trang trí như hình.
- Băm nhỏ tỏi và húng quế, rắc lên cà chua. Nêm nếm với muối hột, tiêu đen và dầu ô liu.
- Cho dĩa cà chua vào tủ lạnh trong 2 tiếng cho gia vị thấm.
- Bào phô mai parmesan và phô mai dê, rắc lên khay thành hình vòng tròn đường kính bằng cỡ cà chua đã cắt lát.
- Để trong lò nướng với 160oC. Khi phô mai vàng lấy ra khỏi lò để nguội.
- Xay ô liu cho đến khi mịn. Trang trí như hình.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn