Súp tôm chua cay vừa ăn vừa hít hà

Nguyên liệu:
- Nước dùng gà: 150g
- Thịt tôm:  80g
- Nấm rơm:  20g
- Hành tím:  10g
- Cà chua sơ ri: 10g
- Bột ớt chua ngọt: 10g
- Nước cốt chanh: 10g
- Củ riềng:  5g
- Sả cây:  5g
- Lá chanh Kaffin: 5g
- Nước mắm: 10g

Cách làm:
- Đun sôi nước dùng.
- Cho củ riềng, sả cây, lá chanh, nấm rơm, hành tím, nước cốt chanh, bột ớt chua ngọt, tôm vào và nấu đến khi vừa chín tới.
- Cho tiếp nước mắm và nước cốt chanh vào, nấu đến khi chín.
-Nêm vừa ăn và cho ra tô, trang trí với ngò rí và thưởng thức.
Theo: saigonamthuc.thanhnien.com.vn